Thụy Sỹ được mệnh danh là cái nôi sản sinh ra ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay cường thịnh hàng đầu hiện nay trên thế giới. Xứ sở swiss made này đã tạo ra rất nhiều các hãng đồng hồ Thụy Sỹ chất lượng chuẩn mực và những thiết kế đẳng cấp vượt thời gian. Để thấy rõ hơn về toàn cảnh thế giới đồng hồ Thụy Sĩ, thegioidonam.com sẽ chia sẻ với bạn một vài thông tin thú vị.

Hãng đồng hồ Rolex: Thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới

Rolex không phải hãng sản xuất lâu đời nhất nhưng chúng lại là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Họ sở hữu một tập khách hàng tiềm năng nhất định và cực kỳ trung thành.

Những mẫu đồng hồ Rolex mạ vàng đắt đỏ được coi là món phụ kiện không thể nào thiếu với bất cứ một doanh nhân, một nhà kinh doanh hoặc một chính trị gia nào. Bởi bên cạnh thiết kế sang trọng, nâng tầm đẳng cấp của chủ nhân sở hữu, chúng còn có quyền năng khẳng định địa vị xã hội của chính họ. Đó là lý do mà dù chúng có đắt đỏ tới đâu, các quý ông cũng luôn khao khát được sở hữu một “cực phẩm” đến từ hãng đồng hồ Rolex.

Bên cạnh sự đắt đỏ và giá trị đẳng cấp đích thực của các mẫu đồng hồ chính hãng, Rolex còn trở nên phổ biến với người tiêu dùng trên thế giới bởi sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái. Đây là vấn đề vô cùng nhức nhối không chỉ với riêng Rolex mà còn là khó khăn mà các hãng đồng hồ Thụy Sỹ khác phải đối mặt. Chính bởi vậy mà nếu như bạn yêu thích mẫu đồng hồ xa xỉ của thương hiệu này, bạn cần phải thực sự cẩn trọng trong việc đặt mua để chọn được sản phẩm chính hãng và ưng ý nhất.

Hãng đồng hồ Omega: Dòng đồng hồ “kinh điển” nhất thế giới

Khác hoàn toàn với định hướng phát triển của Rolex, hãng đồng hồ Omega chinh phục cả thế giới bằng kỹ thuật chế tác bậc thầy và chất lượng “vô địch”. Những mẫu đồng hồ Omega cơ với kỹ thuật cao ra đời nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người dùng, đặc biệt là những người có kiến thức uyên thâm về các cỗ máy vượt thời gian.

Từ các mẫu đồng hồ du hành vũ trụ và mặt trăng đặc trưng của thương hiệu, Omega đang ngày một chiếm được thị phần lớn khi giới thiệu tới người dùng những sản phẩm có thiết kế ấn tượng. Việc ứng dụng chất liệu cao cấp của thương hiệu này vào trong việc chế tác đồng hồ cũng là một điểm cộng khiến cho đồng hồ Omega ngày càng đắt giá và đạt tới đỉnh cao của sự xa xỉ.

Hãng đồng hồ Patek Philippe: Thương hiệu xa xỉ nhất

Patek Philippe sở hữu hàng loạt các siêu phẩm đắt đỏ bậc nhất thế giới so với các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hiện nay. Hãng sản xuất đồng hồ kỳ cựu này ra đời từ những năm 1839 và cho tới tận bây giờ, chúng vẫn luôn xuất hiện trong các buổi đấu giá của những những nhân vật tầm cỡ trên thế giới. Chỉ như vậy thôi cũng đủ để hiểu được các mẫu đồng hồ Patek Philippe và đáng giá đến mức nào rồi, đúng không?

Những mẫu đồng hồ Patek Philippe được chế tác bởi những nghệ nhân giỏi nhất hiện nay tại xứ sở Thụy Sỹ. Đó là nền tảng để hãng đồng hồ này ra mắt người dùng những siêu phẩm đồng hồ “khung xương” tuyệt vời với chất lượng swiss made “chuẩn” tới từng giây. Đây cũng chính yếu tố khiến cho chúng dễ dàng chinh phục người dùng là những người giàu có nhất trên thế giới hoặc những tay chơi đồng hồ thực thụ.

Hãng đồng hồ Breguet: Thương hiệu lâu đời nhất

Breguet là một trong các thương hiệu đồng hồ ra đời sớm nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ. Những sản phẩm đồng hồ Breguet đầu tiên được sản xuất vào năm 1775, điều này giúp chúng nhanh chóng được biết đến và trở thành hãng đồng hồ có địa vị nhất định tại Thụy Sỹ.

Hãng đồng hồ Breguet chiếm được cảm tình đặc biệt của người dùng với những cỗ máy cơ chuẩn xác, bền bỉ. Đây cũng chính là một trong các hãng đồng hồ đắt đỏ khiến cho các tín đồ luôn khao khát được sở hữu.

Trên đây là một vài thông tin về các hãng đồng hồ Thụy Sỹ đẳng cấp và đắt đỏ bậc nhất thế giới. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết và hẹn gặp lại bạn trong những chia sẻ thú vị khác về thế giới phụ kiện và thời trang.

Trả lời

*