Chọn áo sơ mi cho người gầy phù hợp, có thể che đi vóc dáng là một vấn đề mà các bạn nam sở hữu thân hình “cò hương” đang quan tâm. Vậy hãy cùng với Thoitrangquyong.vn tìm hiểu 4 cách chọn áo sơ mi dành cho người gầy trong bài viết dưới đây.

Áo sơ mi nam là một trong những món đồ thời trang mà các bạn nam rất ưa chuộng nhưng không phải người nào cũng biết chọn áo phù hợp với vóc dáng của mình. Đối với các chàng trai có vóc dáng cao gầy, chọn chiếc áo sơ mi ra sao để không lộ nhược điểm vóc dáng là vấn đề khiến họ đau đầu, băn khoăn.

Chọn áo sơ mi gam màu sáng, hạn chế các áo có gam màu tối

Giúp cơ thể, thân hình trông đầy đặn hơn thì bạn nên chọn chiếc áo sơ mi mang gam màu sáng, hạn chế áo có gam màu tối cho mình. Bởi áo có gam màu tối chỉ phù hợp với những bạn nam có thân hình mập mạp nên người có thân hình gầy như bạn khi mặc áo gam màu tối sẽ làm bạn không có chút sức sống và gầy càng gầy hơn. Do đó, chọn chiếc áo sơ mi cho người gầy là gam màu sáng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn có thể chọn áo có màu trắng, xám nhạt, áo màu xanh dương … đều được.

Không mặc sơ mi có màu đơn sắc

Chọn áo sơ mi cho người gầy như bạn thì bạn nên lựa chọn những chiếc áo mang nhiều gam màu bởi áo có hai màu sắc trở nên sẽ giúp bạn đánh lừa được thị giác người nhìn, tạo cảm giác bạn đầy đặn, có vóc dáng cân đối và giúp bạn trở nên căng tràn sức sống. Còn chiếc áo có gam màu đơn sắc (áo một màu) sẽ làm bạn trở nên gầy hơn, thiếu sức sống, nhất là chiếc áo màu đen. Do đó, bạn hãy tránh xa những chiếc áo đơn sắc này ra.

Chọn chiếc  áo sơ mi vừa, không quá rộng mà không quá bó

Có rất nhiều chàng trai cho rằng, người có thân hình cao gầy nên mặc những chiếc áo rộng để trông mập hơn nhưng đó là quan điểm hoàn toàn sai bởi chiếc áo dáng rộng và thùng thình sẽ làm bạn trở nên xuề xòa.

Đặc biệt, với chàng sở hữu thân hình cao gầy, thanh mạch thì bạn nên chọn chiếc áo sơ mi kiểu ôm sát thì lại càng làm bạn trở nên gầy hơn đầy. Vì thế, chọn chiếc áo vừa vặn chính là một lời khuyên rất hữu ích dành cho các bạn đang đau đầu cách chọn áo sơ mi cho người gầy như thế nào. Với chiếc áo này sẽ giúp bạn trở nên lịch lãm và bảnh bao hơn nhiều.

Chọn lựa áo sơ mi kẻ sọc ngang, tránh chọn áo sọc dọc

Nếu bạn là chàng trai sở hữu thân hình mập mạp thì chiếc áo sơ mi kẻ sọc dọc sẽ giúp bạn trở nên thanh mảnh, cân đối hơn. Còn nếu bạn là chàng trai có thân hình “cò hương” thì bạn hãy từ bỏ chiếc áo sọc dọc và thay vào đó là chọn những chiếc áo kẻ sọc ngang. Họa tiết kẻ sọc ngang giúp bạn có vóc dáng gầy, nhỏ con trở nên có da thịt và tạo cảm giác mập mạp, béo tốt hơn. Do đó, chiếc áo sơ mi kẻ ngang chính là một trong những cách chọn áo sơ mi cho người gầy mà bạn nên áp dụng.

Với các anh chàng sở hữu thân hình, vóc dáng cao gầy thì việc chọn áo sơ mi phù hợp để mặc là một điều không hề dễ chút nào. Tuy nhiên, với 4 cách chọn áo sơ mi cho người gầy chuẩn không cần chỉnh mà Thoitrangquyong.vn đã bật mí ở trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được chiếc áo phù hợp và không còn lo lắng với thân hình cò hương của mình.

Trả lời

*