Áo sơ mi là trang phục quen thuộc với bất cứ quý ông nào làm việc trong môi trường công sở. Chúng cũng được đánh giá là item toát lên được trọn vẹn sự lịch lãm và dáng vẻ nam tính của người mặc. Nhưng có vẻ như điều đó “hơi sai” với những người béo bụng. Họ thường khó diện sơ mi hơn và thậm chí họ chẳng biết xoay xở thế nào để mặc đẹp với trang phục ấy! Thật đau đầu phải không nào?

Đừng lo lắng, thegioidonam.com sẽ giúp bạn thoát khỏi điều này bằng một vài lưu ý ngay từ các chọn mua áo sơ mi nam cho người béo. Hãy tập trung theo dõi và rút ra cho mình những kinh nghiệm quý báu.

#No1: Mua áo sơ mi cho nam béo – Đừng chọn áo quá bó sát

Áo sơ mi chẳng những là trang phục có thể tôn lên sự nam tính và lịch lãm của người mặc mà chúng còn có thể che đi những khuyết điểm trên cơ thể và giúp người mặc cải thiện vóc dáng. Tuy nhiên, những anh chàng có thân hình quá khổ hoặc thừa cân lại gặp rất nhiều khó khăn khi lựa chọn trang phục phù hợp với mình, đặc biệt là áo sơ mi.

Hầu hết những người béo mập thường nghĩ rằng, trang phục có phom dáng rộng sẽ càng khiến họ trở nên thùng thình hơn, đó là lý do mà họ chọn cho mình những chiếc áo bó sát với mong muốn sẽ cải thiện được phần nào. Nhưng thực chất, quan niệm đó đều chất chứa ngàn vạn sai lầm khi quyết định chọn áo sơ mi nam cho người béo. Những mẫu áo sơ mi nam quá bó sát sẽ phô diễn toàn bộ nhược điểm về hình thể của bạn. Do đó mà đây cũng chưa phải lựa chọn phù hợp nhất với những anh chàng béo mập, có vóc dáng không cân đối.

Áo sơ mi là trang phục đòi hỏi sự vừa vặn và mix đồ tinh tế chẳng kém gì quần âu. Nếu như bạn không đáp ứng được nguyên tắc này thì set đồ mà bạn diện trên người sẽ trở nên lùng thùng và kém sang trọng. Nếu như việc chọn mua áo sơ mi nam dành cho người béo bụng khiến cho bạn quá đau đầu, hãy chọn phương án an toàn là sử dụng phương án sơ mi may đo. Nhờ vào kinh nghiệm của các NTK, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được chiếc áo sơ mi vừa vặn, vừa che đi khuyết điểm trên cơ thể, vừa giúp bạn trở nên thanh thoát, thon gọn hơn trong mắt người khác.

#No2: Áo sơ mi cho nam béo bụng – Nên chọn áo có cổ rộng vừa phải

Khi chọn mua áo sơ mi, người mặc thường chỉ chăm chăm chú ý tới kiểu dáng, màu sắc mà ít để ý tới chi tiết cổ áo sơ mi. Điều này là một hạn chế khó lớn trong việc lựa chọn được chiếc áo sơ mi phù hợp để cải thiện vóc dáng của mình, đặc biệt là những người có thân hình béo mập quá khổ.

Áo sơ mi không chỉ có một kiểu cổ áo quen thuộc như bạn vẫn nghĩ. Nếu như bạn thử một lần tìm hiểu sâu về chúng sẽ phát hiện được ra rằng, chúng có sự đa dạng như thế nào, thậm chí mỗi kiểu cổ áo sơ mi lại mang trong mình những ý nghĩa riêng, phù hợp với hoàn cảnh xuất hiện riêng.

Về chi tiết cổ áo sơ mi cho nam béo, bạn nên chọn áo có độ rộng cổ vừa phải và phù hợp với khuôn mặt của mình. Lựa chọn này sẽ giúp cho bạn đánh lừa được thị giác của người mặc về một thân hình thon gọn hơn thường ngày đôi chút. Nếu như bạn có gương mặt tròn hãy chọn áo sơ mi cổ áo nhọn, chúng giúp cho gương mặt của bạn có vẻ gọn và như gầy hơn. Cùng với đó, bạn nên tránh xa các mẫu áo sơ có cổ áo kiểu bản lớn trải rộng, chúng sẽ khiến cho bạn trở nên béo mập và tròn trịa hơn.

Chỉ cần một chút thời gian cho việc chọn áo sơ mi nam, bạn sẽ khắc phục được rất nhiều hạn chế về cơ thể, vóc dáng của mình. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc chọn mua áo sơ mi cho người béo và luôn tự tin với trang phục của mình dù xuất hiện ở bất cứ đâu.

Tiếp theo:

Trả lời

*