Gucci là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp và xa xỉ hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm kính Gucci, túi xách hiệu Gucci, đồng hồ Gucci, váy Gucci luôn là khao khát sở hữu của những tín đồ thời trang đích thực. Đắt đỏ và đẳng cấp nhưng không phải ai cũng may mắn chọn mua được món đồ chính hãng mà mình từng mong ước. Nếu như không có kiến thức phân biệt hàng thật – giả, bạn sẽ cực dễ dàng bị mất tiền oan vì ai mà chẳng biết rằng, Gucci lúc nào cũng lọt top hàng hiệu được làm “nhái” nhiều nhất.

“Thật – giả” lẫn lộn, tìm đâu mới mua được kính Gucci hàng hiệu “chuẩn”?

Sự phát triển của công nghệ làm hàng giả hàng nhái đôi khi khiến khách hàng trở nên choáng ngợp. Chúng cũng chẳng chừa ra bất cứ một thương hiệu nào, đêm hôm trước nhà mốt mới giới thiệu hàng mới, ngày hôm sau những sản phẩm đắt đỏ đó đã tràn lan trên chợ đen thị trường. Như vậy thử hỏi làm sao người tiêu dùng tránh khỏi việc sập bẫy, mua phải kính Gucci nhái, giả?

Sự thật trên càng khiến cho người tiêu dùng phải cảnh giác cao hơn trước hàng hiệu “nhái” trôi nổi trên thị trường. Bởi chúng chẳng những khiến bạn mất tiền mà có khi còn mang cả “tật oan” vào người nữa đấy. Để bảo vệ quyền lợi của chính mình và phân biệt được mắt kính Gucci thật – giả, hãy theo dõi ngay hướng dẫn dưới đây.

Cách phân biệt kính Gucci thật – giả

Phân biệt qua hình ảnh sản phẩm và bao bì đóng gói

Có 2 yếu tố giúp bạn có thể dễ dàng bóc mẽ các mẫu kính giả đó chính là dựa vào logo và nhãn hiệu. Bạn có thể tham khảo hình ảnh sắc nét của sản phẩm trên chính trang web của hãng để có sự so sánh rõ ràng nhất. Bởi dù hàng giả có sản xuất tinh vi đến đâu cũng không thể nào giống y hệt với hàng thật. Đây cũng chính là cách phân biệt kính gucci thật – giả dễ dàng nhất mà bạn có thể nhận thấy bằng mắt thường.

Một cách nữa để bạn phân biệt được chúng chính là dựa vào bao bì đóng gói. Mỗi sản phẩm mắt kính gucci chính hãng đều có đầy đủ phụ kiện hộp và túi đựng với công nghệ in tinh tế và sang trọng, đặc biệt là phía trên logo đều có in dấu của hãng sản xuất. Và đương nhiên rồi, kính nhái thì không thể nào đạt tới trình độ này.

Mức giá chênh lệch “rõ ràng” giữa hàng hiệu và hàng nhái

Thị trường hiện đang tồn tại 2 loại hàng nhái cơ bản là hàng rẻ tiền và loại nhái cao cấp. Việc phân biệt loại hàng nhái rẻ tiền tương đối đơn giản, chỉ cần căn cứ vào mức giá của chúng trên thị trường là có thể xác định được đó có phải mắt kính Gucci chính hãng hay không bởi thường chúng có sự chênh lệch vô cùng lớn.

Loại kính Gucci nam “nhái” cao cấp thường khó phân biệt hơn, chúng được thiết kế tương đối tinh xảo, người dùng khó có thể nào xác định được bằng mắt thường, thậm chí là qua cách check mã số. Khi gặp phải vấn đề này bạn cần nhờ tới kiến thức của giới chuyên môn hoặc những người đã “sành” hàng hiệu, đặc biệt là với loại mắt kính này. Nếu như bạn vẫn chưa thể nào phân biệt được mắt kính gucci thật – giả một cách chắc chắn thì hãy thử áp dụng một vài cách khác như chính sách bảo hành, chất liệu hoặc điểm bán.

Sự khác nhau về chất liệu giữa kính nam Gucci thật – giả

Cách phân biệt mắt kính thật – giả này được khá nhiều người áp dụng và chứng minh hiệu quả rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể phân biệt được qua chất liệu nhờ đặc tính của các sản phẩm kính mát nam gucci luôn được sản xuất từ các chất liệu cao cấp. Nhờ đó mà chúng có khả năng chống chói lóa gần như hoàn hảo. Chỉ cần tinh ý một chút thôi, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra điểm khác biệt này.

Thông thường, phía trong những cặp kính mát gucci luôn được trang bị lớp màng lọc vô cùng đặc biệt. Chúng có tính năng ngăn chặn tia sáng phân cực nằm ngang được phản chiếu từ các loại mặt phẳng khác nhau như hồ nước, mắt biển hay trên đường quốc lộ. Chúng có khả năng lọc được tới 80% tia sáng chói, giúp cho người đeo kính nhìn rõ được mọi cảnh vật dù ở trong điều kiện nắng nóng tới mức nào.

Để thẩm định khả năng này, bạn có thể đeo chiếc mắt kính hiệu gucci nam và nhìn ra đường nhựa xem có thu nhận được hình ảnh rõ ràng hay không. Nếu như hình ảnh bạn nhận được rõ ràng chứ không bị lóa và tối thì chứng tỏ đó chính là chiếc kính hàng hiệu thật.

Bên cạnh những yếu tố trên, bạn có thể phân biệt được kính Gucci thật – giả qua chính sách bán hàng hay điểm bán hàng chính hãng. Những kiến thức về phân biệt kính hàng hiệu, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ tới quý vị trong những bài viết sắp tới.

Trả lời

*