Kính mắt nam không chỉ là món phụ kiện thời trang nâng tầm đẳng cấp của mỗi cá nhân mà còn là vật dụng hữu hiệu cho người dùng trong mùa hè nóng bức. Chúng chẳng những bảo vệ cho sức khỏe đôi mắt của bạn mà còn giúp bạn trở nên phong cách hơn, sành điệu hơn trong những set đồ thời trang. Ngay dưới đây, thegioidonam.com sẽ chia sẻ một vài thông tin hữu ích trong cách chọn kính mắt nam hàng hiệu “xịn” và cao cấp.

Kính nam hàng hiệu không bao giờ có giá rẻ

Dễ thấy những mẫu kính mát nam được sản xuất từ các thương hiệu danh tiếng cơ mức giá tới cả ngàn đô, thậm chí là vài chục ngàn đô. Điều đó chứng minh rằng bạn sẽ chẳng bao giờ có cơ hội mua được mắt kính “xịn” với mức giá quá rẻ. Vậy tại sao trên thị trường vẫn có bán các kiểu mắt kính nam đẹp với mức giá “rẻ như cho”?

Xin thưa với bạn rằng, những loại kính đó chỉ có thể là hàng giả, hàng nhái. Chúng được gia công vô cùng ẩu từ các chất liệu rẻ tiền, vậy nên mức giá bán ra của chúng luôn có mức giá chênh lệch từ 1/10 cho tới ⅔ giá so với sản phẩm thật.

Có thể bạn sẽ thấy hấp dẫn bởi mức giá rẻ bất ngờ của chúng nhưng chúng tôi khuyên bạn là không nên “nhắm mắt” lựa chọn bởi chúng có thể sẽ ảnh hưởng tới cả sức khỏe cũng như tầm đẳng cấp của bạn. Những yếu tố trong mức giá cũng chính là yếu tố giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong cách chọn kính mát nam xịn đấy, hãy lưu ý tới vấn đề này.

Kính nam giả không có thông tin về tem/ nhãn/ sổ bảo hành

Các sản phẩm kính nam hàng hiệu được xếp vào trong danh sách các món phụ kiện đắt đỏ và xa xỉ bậc nhất. Chúng thường chỉ dành cho giới nghệ sỹ hoặc con nhà giàu do mức giá của chúng chẳng hề “dễ chịu” một chút nào. Nếu như bạn muốn chứng tỏ độ chịu chơi của mình và quyết định đặt mua một chiếc kính nam hàng hiệu với mức giá trên trời mà sản phẩm đó không hề có thông tin về tem, nhãn mác cũng như sổ bảo hành thì thực sự chúng tôi xin chia buồn với bạn. Rất có thể món đồ bạn bỏ công sức và tiền bạc ra để đặt mua là đồ giả.

Bất cứ cách chọn kính râm hàng hiệu nào được chúng tôi chia sẻ cũng lưu ý tới bạn rằng chúng luôn được hãng sản xuất đảm bảo bởi tem, mác trên sản phẩm (số seri nay phải trùng với thông tin sản phẩm trên website chính thức của hãng sản xuất). Mã số này thường sẽ được in trên đỉnh của tròng kính mắt hoặc tròng kính gọng. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra điều này với chỉ một cú Click chuột để tránh chọn phải sản phẩm hàng nhái.
Một yếu nữa bạn cần lưu tâm chính là sổ bảo hành. Tùy thuộc vào từng hãng sản xuất khác nhau, thương hiệu khác nhau, sản phẩm đó sẽ được áp dụng bảo hành trong một khoảng thời gian khác nhau nhưng có một điều cơ bản bạn cần lưu ý rằng: sổ bảo hành luôn đi kèm trong mỗi sản phẩm kính hàng hiệu.

Kính nam “xịn” luôn có đầy đủ phụ kiện

Những phụ kiện đi kèm với mỗi sản phẩm kính nam bao gồm: hộp đựng, túi xách, gối kính và khăn lau. Tất cả đều được xếp đặt rất gọn gàng theo những nguyên tắc và quy định riêng. Ngay cả túi xách của các mẫu kính nam chính hãng cũng được thiết kế vô cùng sang trọng, in ấn một cách sắc nét, rõ ràng và vô cùng tinh tế. Bạn hoàn toàn có thể căn cứ vào yếu tố này trong cách chọn kính râm xịn của mình.

Nếu như bạn đặt mua kính mắt nam chính hãng mà không nhận được đầy đủ phụ kiện này hoặc không đúng với quy chuẩn của hãng, hãy phản hồi ngay. Nên nhớ rằng, những thương hiệu lớn họ cực kỳ chu đáo trong dịch vụ sau bán và hỗ trợ khách hàng. Nếu như chiếc kính mắt nam hàng hiệu bạn mua là sản phẩm chính hãng thực, chắc chắn họ sẽ có câu trả lời và phương án giải quyết thỏa đáng dành cho bạn.

Trên đây là cách chọn kính râm tốt dành cho bạn. Những chia sẻ của thegioidonam.com về mẹo chọn kính và phân biệt thật – giả sẽ tiếp tục được giới thiệu tới bạn đọc trong những bài viết sắp tới. Hãy luôn chú ý theo dõi bạn đọc nhé!

Trả lời

*