Tiếp nối seri mẹo vặt giúp bạn chọn kính nam hàng hiệu “xịn” dễ dàng, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn thêm một vài thông tin hữu ích để làm sao chọn được chiếc kính đẹp và chuẩn nhất. Hãy cùng chú ý theo dõi và lượm nhặt cho mình kinh nghiệm bổ ích nhé!

So sánh kích cỡ và độ vừa vặn của kính hàng hiệu

Có một sự khác nhau cơ bản giữa kính nam thường và kính mắt thời trang hàng hiệu “xịn” đó là sự chuẩn mực trong kích cỡ. Điều đó được quy định trong kích cỡ gọng kính, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt nếu như cầm trên tay hai loại kính khác nhau, một kính thường và một kính xịn, hàng chính hãng.

kinh-mat-nam-hang-hieu-1
Kính mắt nam hàng hiệu luôn có kích cỡ “chuẩn”

Sự khác nhau về kích cỡ gọng kính được thể hiện rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể phân biệt chúng bằng mắt thường. Ví dụ như chiếc kính đeo mắt nam hàng hiệu mà bạn cầm trên tay sẽ có kích cỡ gọng kính nhỏ hơn hoặc to hơn các mẫu kính nam khác cho dù chúng có cùng kiểu dáng.

kinh-mat-nam-hang-hieu-2

Điều này thường gây khó khăn cho khách hàng khi đặt mua, nhất là những người chọn phương thức đặt mua online. Chính bởi vì không kiểm chứng được chất lượng của kính mắt nam hàng hiệu mà họ chọn mua nên họ không thể nào phát hiện ra được vấn đề này. Hậu quả là khi nhận hàng, họ cầm trên tay chiếc kính có kích cỡ không chuẩn, không phù hợp với gương mặt của mình. Bởi thế mà khi đi mua hàng bạn cũng cần đặc biệt chú ý tới vấn đề này, tránh hết sức trong việc mua phải chiếc kính kém chất lượng và có kích cỡ không phù hợp.

Phân biệt kính mắt hàng hiệu qua chất lượng tròng kính

Các mẫu kính nam hàng hiệu “xịn” luôn đi kèm với mức giá đắt đỏ. Điều đó nghĩa là nếu như bạn không có đủ khả năng để kiểm định chất lượng của chúng, bạn sẽ thiệt hại kha khá về tiền bạc và đương nhiên rồi, trong đó có cả sức khỏe của bạn.

kinh-mat-nam-hang-hieu-3

Những mẫu kính mắt kính hàng hiệu chính hãng thường có chất lượng tròng kính rất tốt do được chế tác từ các chất liệu cao cấp và sản xuất trên công nghệ hiện đại. Bạn có thể nhận thấy điều này khi thử đeo kính và nhìn ra ngoài trời. Nếu như tròng kính đó khiến bạn cảm thấy khó chịu, không thoải mái và gây chói mắt, mỏi mắt.

kinh-mat-nam-hang-hieu-4

Khi nhìn qua tròng kính này, bạn sẽ cảm nhận được hình ảnh và  màu sắc không được thật, bị chảy màu hoặc lăm nhăm. Khi nhận thấy các dấu hiệu này, bạn hãy ngừng lại ngay nếu như có ý định trút hầu bao bởi mắt kiếng hàng hiệu mà bạn đang cầm trên tay rất có thể là hàng kém chất lượng.

Căn cứ qua ve mũi và bản lề của kính nam hàng hiệu

Chi tiết này bạn có thể phân biệt được nếu như đã từng sử dụng kính trong một thời gian dài hoặc có kiến thức về các loại mắt kính hàng hiệu chuẩn. Hãy quan sát kỹ một chút, nếu như bản lề của kính có độ đàn hồi không tốt, không đều hai bên thậm chí xuất hiện cục nhựa ở nơi bản lề, đó đích thị là kính kém chất lượng. Hãy thu hồi quyết định chọn mua chúng ngay!

kinh-mat-nam-hang-hieu-5

Về chi tiết ve mũi, bạn cần thật chú ý tới đặc điểm này thì mới có thể nhận thấy được. Những mẫu kính kém chất lượng thường có kỹ thuật in không tốt, phía ve mũi rất lỏng. Khi sử dụng chúng sẽ rất dễ chuyển sang màu vàng, khiến cho chiếc kính đeo mắt hàng hiệu của bạn trở xấu xí và mất thẩm mỹ.

Chú ý chi tiết đuôi càng

Các mẫu kính nam hàng hiệu kém chất lượng thường có phần đuôi càng được sản xuất rất ẩu. Chúng có độ điều chỉnh không tốt, không vừa vặn với khuôn mặt khiến cho người dùng không thoải mái, thậm chí trong một số trường hợp người nữ đeo kính còn có thể bị giựt tóc trong mỗi lần tháo kính ra.

kinh-mat-nam-hang-hieu-6

Đặc điểm trên thường gây nên sự bất tiện khá lớn cho người dùng khi sử dụng kính ở mức độ thường xuyên. Chính bởi vậy mà bạn cũng nên lưu ý tới chi tiết này khi muốn chọn cho mình chiếc kính thời trang nam hàng hiệu xịn, chất lượng tốt.

kinh-mat-nam-hang-hieu-7

Với những chia sẻ về cách chọn kính nam hàng hiệu trên đây, tin rằng bạn sẽ vô cùng tự tin khi đi lựa kính nam. Chúc bạn sẽ sở hữu phong cách thời trang chất lừ khi có các mẫu kính nam thời trang trở thành điểm nhấn  nổi bật trên tổng thể bộ trang phục.

Trả lời

*