Bạn có phải là một tín đồ của các sản phẩm thời trang hàng hiệu được chế tác từ da cá sấu? Những mẫu túi xách, ví nam hay thắt lưng da cá sấu có khiến bạn bị thu hút và khao khát được sở hữu? Để thỏa mãn trí tò mò và niềm yêu thích của mình với các mẫu dây lưng da cá sấu, hãy theo dõi ngay những chia sẻ dưới đây của thegioidonam.com và cập nhật thêm cho mình nhiều thông tin hữu ích.

Phân loại các mẫu thắt lưng nam da cá sấu

Dựa theo quá trình sản xuất và chất liệu, các mẫu thắt lưng nam da cá sấu được phân chia thành 3 loại cơ bản như sau:

Thứ nhất, thắt lưng da cá sấu gai đuôi:

Các mẫu thắt lưng da cá sấu gai đuôi được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Chúng được đặc trưng và nổi bật bởi vẻ ngoài sừng sổ và gai góc đúng với hình ảnh của những chú cá sấu ngoài tự nhiên. Những vân gai bản lớn được tạo hình trên các mẫu thắt lưng này sẽ là điểm nhấn giúp cho người mặc trở nên ấn tượng và trẻ trung hơn rất nhiều. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ dành cho những ai muốn diện chiếc thắt lưng này đó chính là chọn những chiếc quần có phần đai lớn một chút để có thể đút vừa được những mẫu thắt lưng này.

Thứ hai, thắt lưng nam da cá sấu gai lưng:

Các mẫu thắt lưng nam da cá sấu gai lưng khá quen thuộc với người dùng. Chúng thích hợp cả với những người ở trong độ tuổi thanh  niên và trung niên. Với những đường vân cá sấu gai lưng, chúng vừa thể hiện sự thời thượng cho người dùng, vừa giải quyết được hạn chế khó khăn mỗi khi đưa chúng ngang qua đỉa quần.

Thứ ba, dây thắt lưng da cá sấu da bụng:

Loại dây lưng da cá sấu được lấy từ phần da bụng của chúng thường rất dễ chiếm được cảm tình của những tín đồ có sự sành sỏi nhất định về đồ da cũng như hàng hiệu. Nếu như chất liệu da được lấy từ phần gai lưng hoặc gai đuôi thể hiện cá tính phá cách và nổi bật thì các mẫu dây lưng da cá sấu được làm từ phần da bụng của loài vật này lại có độ mềm mại hơn rất nhiều. Điều đó không chỉ khiến cho vẻ ngoài của chúng trông thời trang hơn mà còn mang tới sự tiện dụng cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng luồn chúng qua phần đỉa quần hoặc ngồi, đứng tùy ý mà không sợ bị vướng mắc hay khó chịu.

Phân loại thắt lưng cá sấu theo giá thành

Nếu như tiến hành phân loại các mẫu dây thắt lưng da cá sấu theo giá thành, ta có hai loại cơ bản như sau:

Loại da cá sấu nối khoảng giá từ 800 – 1.500.000 đồng

Với loại dây thắt lưng da cá sấu nối, đoạn dây sẽ được chia ra làm 3 đoạn và có 2 chỗ nối. Các mẫu dây này được phân phối một cách phổ biến trên thị trường hàng da hiện nay. Chúng thường sử dụng đầu khóa lăn và được bán ra với mức giá tầm trung, chỉ khoảng từ 800.000 tới 1.500.000 đồng.

Loại da cá sấu nguyên con khoảng giá từ 2.000.000 tới 5.000.000 đồng

Đúng với tên gọi và phỏng đoán giá trị của mình, các mẫu dây lưng cá sấu nguyên con thường có mức giá khá đắt đỏ. Chúng thường được sản xuất từ một đoạn dây duy nhất. không có các đầu nối và không sử dụng đầu khóa lăn. Các mẫu dây lưng da cá sấu xịn thường chỉ xuất hiện ở các thương hiệu thời trang cao cấp và nổi tiếng xa xỉ. Mức giá để bạn có thể sở hữu mẫu thắt lưng này cũng không hề rẻ mạt, bạn sẽ thường phải đặt trước và chi khoảng từ 2 triệu cho tới 5 triệu đồng hoặc hơn.

Item thắt lưng da cá sấu có thể có sự đa dạng về kiểu dáng hay mức giá nhưng hầu hết chúng đều sở hữu độ bền rất cao và vượt trội hơn hẳn so với bất cứ loại thắt lưng da thuộc nào khác. Không những vậy, với định vị là một sản phẩm cao cấp, chúng còn giúp người mặc toát lên phong thái thời thượng và đẳng cấp nữa. Đó cũng chính là lý do các tín đồ thời trang thực thụ luôn dành tình cảm hết sức đặc biệt cho những item này.

Trả lời

*